ความแตกต่างระหว่าง เว็บพนัน เว็บตรง กับ เว็บที่ผ่านเอเย่นต์

เว็บพนัน

ถ้าหากพูดถึงในยุคปัจจุบันที่อะไรก้สามารถง่ายต่อการใช้งาน หรือแม้แต่กระทั่งการเล่นพนันออนไลน์ ที่ไม่ต้องเดินทางไปเล่นถึงบ่อน กันอีกต่อไป จึงทำให้ง่ายต่อการเข้าเล่นมากๆ และยิ่งไปกว่านั้น เว็บพนัน ก็ผุดขึ้นมาใหม่ๆเรื่อยๆและมีให้เลือกเล่นแบบหลากหลาย เลือกได้ตามใจชอบเลยก็ว่าได้ แต่ก่อนอื่นอยากจะแนะนำให้ผู้เล่นมือใหม่ที่อยากจะเข้ามาเล่นพนันออนไลน์ได้รู้ เกี่ยวกับประเภทของเว็บพนันออนไลน์ก่อน เพื่อที่จะได้รู้ความแตกต่าง แล้วนำไปใช้เลือกเว็บได้ดีกว่าเดิม

ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำเนื้อหาและรวบรวมข้อมูลมาฝาก  โดยประเภทของเว็บพนันออนไลน์ จะมีอยู่ 2 ประเภท ก็คือ เว็บพนันเว็บตรง กับเว็บพนันที่ผ่านเอเย่นต์ มาดูว่าทั้งสองแบบนี้แตกต่างกันอย่างไรบ้างกันเลยค่ะ

ความแตกต่างของ เว็บพนัน เว็บตรง และเว็บผ่านเอเย่นต์

สำหรับความแตกต่างของเว็บทั้งสองต่อไปนี้ จะเป็นแนวทางให้คุณตัดสินใจเลือกประเภทของเว็บพนันให้คุณได้รอบคอบยิ่งขึ้น

เว็บพนันเว็บตรง

สำหรับเว็บพนันตรงนั้นถือว่าเป็นเว็บที่ทำรายการได้รวดเร็ว การทำรายการฝาก-ถอนเงิน เข้าระบบ หรือออกจากระบบ จะทำผ่านระบบอัตโนมัติของทางเว็บได้เลย โดยจะให้นักพนันนั้นสามารถโอนเงินผ่านทางบัญชีธนาคารของคุณ เข้าที่บัญชีในเว็บพนันของคุณได้เอง ไม่ต้องไปผ่านมือคนอื่นให้เสียเวลานั่นเอง   จึงทำให้การเข้าไปเล่นแบบเว็บตรงนั้นทำให้นักพนันนั้นรู้สึกปลอดภัยกว่า เมื่อเงินไม่ได้ผ่านมือคนอื่นก่อนจะเข้าเว็บ เงินของเราก็ย่อมปลอดภัยมากขึ้น นั่นเป็นเพราะว่าขั้นตอนทุกอย่าง เราเป็นคนจัดการเองทั้งหมด  และถือว่าเป็นเว็บพนันเว็บใหญ่ เว็บพนันที่ใช้ระบบการฝากถอนเงินแบบเว็บตรง ส่วนมากแล้วจะเป็นเว็บใหญ่ ที่มีสมาชิกอยู่เยอะ เพราะเว็บประเภทนี้ต้องอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกให้มากที่สุด เช่น เว็บเดิมพัน Fun88 ฝากถอนง่านสะดวกรวดเร็วทันใจ

เว็บพนันผ่านเอเย่นต์

สำหรับเว็บผ่านเอเย่นต์นั้น แน่นอนเลยค่ะว่าไม่สะดวกสบายเท่ากับเว็บตรง เพราะจะมีการทำรายการทำได้ช้า เนื่องจากเวลาทำรายการ เราต้องโอนเงินไปยังเอเย่นต์ หรือว่าคนกลางก่อน เพื่อที่จะให้เขาเติมเงินเข้าระบบให้ การทำรายการจึงช้ากว่ามาก บางทีอาจต้องรอเป็นครึ่งชั่วโมง หรือเป็นชั่วโมง หลายๆคนจึงไม่ค่อยนิยมเล่นกับเว็บแบบนี้สักเท่าไหร่ เพราะ เสี่ยงโดนโกง คนที่โดนโกงจากเว็บพนันออนไลน์ สาเหตุหนึ่งก็มาจากการเลือกเล่นกับเว็บประเภทนี้เอง หมายความว่าถ้าคุณโอนเงินไปแล้ว เขาไม่เติมให้ นั่นแสดงว่าคุณโดนโกงแล้วนั่นเอง  และยังไม่พอแค่นั้น สำหรับเว็บแบบนี้มักมีข้ออ้างในการถอนเงิน ข้อนี้หลายคนเจอบ่อย เวลาที่คุณเล่นได้กำไรแล้ว และต้องการจะถอนเงิน ทางเว็บก็มักจะมีข้ออ้างว่ายังไม่สามารถถอนได้ หรือต้องเล่นให้ได้ยอดเทิร์นให้สูงกว่านี้ ซึ่งก็เป็นข้ออ้างที่ไม่ให้คุณถอนนั่นเอง ถ้าหากว่าคุณเป็นนักพนันหน้าใหม่ ควรสังเกตได้ง่ายๆ โดย เว็บประเภทนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเว็บที่เปิดมาใหม่ ยังมีสมาชิกไม่เยอะ เพราะถ้าเป็นเว็บใหญ่ใช้วิธีการฝาก ถอนเงินแบบนี้ ไม่ทันแน่นอน