ทำความรู้จัก เดิมพันฟุตซอล บนเว็บเดิมพัน fun88 อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

เดิมพันฟุตซอล

กีฬาฟุตซอล กีฬายอดนิยมระดับโลก ทั้งระดับชาติ และระดับสโมสร กีฬาฟตุบอลขนาดเล็กนี้ ถูกดัดแปลงมากจากีฬฟุตบอล โดยฟุตซอลจะมีขนาดเล็กกว่า ทั้งขนาดสนาม จำนวนผู้เล่น รวมถึงขนาดของลูกฟุตบอลด้วย  และด้วยความนิยมระดับโลก ปัจจุบันเว็บเดิมพันต่างๆ ได้บรรจุการ เดิมพันฟุตซอล ลงบนบอร์ดเดิมพัน ให้เพื่อนๆ ได้ลองเดิมพันกันดูเพียงแค่ สมัคร Fun88 เว็บพนันออนไลน์ ฟุตซอลจะมีแนวทางการเดิมพันอย่างไร เชิญติดตาม

ขั้นตอนการสมัคร เดิมพันฟุตซอล

ก่อนที่เพื่อนๆ จะเริ่มวางเดิมพันฟุตซอลได้นั้น กีฬาชนิดนี้ ก็มีแนวทางการเข้าถึง เหมือนๆ กีฬาชนิดอื่น โดยเพื่อนๆ สามารถเริ่มต้น ด้วยการค้นหาง่ายๆ บนอินเทอร์เน็ต และเลือกเว็บที่ได้มาตรฐาน และทำการสมัคร และรับโปรโมชั่นได้ตามลำดับ จากนั้น ก็เข้าสู่โหมดเดิมพัน โดยใช้รหัส ที่พึ่งได้มาจากทางทีมงาน และเข้าสู่การเดิมพันFutsall กันได้เลย

รูปแบบการ เดิมพันฟุตซอล

สำหรับรูปแบบการเดิมพันฟุตซอลนั้น มีหลากหลายรูปแบบ ให้เพื่อนๆ เลือกวางเดิมพันได้ง่ายๆ  ดังนี้

  1. FT/HDP หรือการ เดิมพันแบบเต็มเวลา เงื่อนไขง่ายๆ เพียงแค่ เพื่อนๆต้องเลือกทายผลว่าฝั่งใดจะเป็นฝ่ายชนะ เมื่อจบเกมการแข่งขัน โดยใช้กลไก การตัดสินด้วยอัตราต่อรอง
  2. HT/HDP จะมีลักษณะการแทนเหมือน กับรูปแบบด้านบนอย่างชัดเจน แต่จะต่างตรงที่รูปแบบ นี้จะเดิมพันเพียงแค่ครึ่งแรกเท่านั้น หรือ 20 นาที ก็สามารถตัดสินผลแพ้ชนะได้
  3. O/U หรือ โอเว่อร์ อันแดอร์ คือ การนำสกอร์รวม ของทั้ง 2 ทีม นำมารวมกัน โดยนักเดิมพัน ต้องทายผลสกอร์รวมหลังจบเกม ว่าสูง หรือ ต่ำ นอกจากแบบ FT แล้ว ยังมีแบบ HT เช่นกัน
  4. คู่/คี่ คือการนำเอาผลสกอร์รวม ของทั้งสองทีมมารวมกัน และให้นักเดิมพันทายผลสกอร์รวม ว่าได้เลขคู่ หรือเลขคี่ ก็เป็นอันเสร็จสิ้น
  5. Mix parley หรือบอลสเต็ป คือการทายผลฟุตซอล พร้อมๆ กันตั้งแต่ 2 คู่ ขึ้นไป หมายเหตุ ยิ่งเดิมพันพร้อมกัน ทีละหลายๆคู่ เงิมรางวัลก็จะยิ่งทวีคูณเพิ่มมากขึ้น

อัตราต่อรอง รู้ไว้ได้ประโยชน์

อัตราต่อรอง คือ ตัวตัดสินสำคัญว่าเพื่อนๆ จะได้เงินรางวัลตอบแทน ทที่ได้เดิมพันไป หรือไม่ยกตัวอย่างเช่น

1.5 ไทย พบ กัมพูชา หมายความว่า ทีมชาติไทย ในฐานะบอลลอง สังเกตุได้จาก ไฮไลท์บนชื่อนั่นเอง หมายความเป็นทีมต่อ โดยทีมชาติไทย ต่อ กัมพูชา 1.5 ลูก หมายความว่า หากเพื่อนๆ เดิมพันทีมชาติไทย จำเป็นต้องชนะมากกว่า 2 ลูก ถึงจะชนะ เช่น 2-0,3-1,4-2 เป็นต้น แต่ถ้าดัน แพ้ เสมอ หรือ ชนะไม่เกิน 2 ลูกเช่น 2-1,3-2 ก็จะถือว่าแพ้ทัน

ดังนั้นศึกษาอัตราต่อรอง ให้เข้าใจเสียก่อนวางเดิมพันฟุตซอล ก็ไม่สายครับ

ค่าน้ำสำคัญอย่างไร

ในทุกๆ เกมกีฬาเดิมพันออนไลน์ล้วน มีค่าน้ำ เป็นตัวเกี่ยวข้องเสมอๆ การเดิมพันฟุตซอลก็เช่นกันเพราะค่าน้ำ คือ เรื่องของเงินนั่นเอง โดยค่าน้ำจะแบ่งเป็น 2 แบบ หลักๆ โดยสังเกตุง่ายๆ จากการทำไฮไลท์ บนตัวเลขนั่นเอง

  • ค่าน้ำสีแดง ยกตัวอย่างเช่น -80 (สีแดง) หมายความว่า หากเพื่อนๆ เดิมพันที่ 100 บาท หากชนะได้ 100 ถ้าเสีย จะเสียเพียง 80 บาทเท่านั้น
  • ค่าน้ำสีดำ หรือค่าน้ำปกติ ที่ไม่มีไฮไลท์สี ยกตัวอย่างเช่น 0.92 หมายความว่า หากเพื่อนเดิมพัน 100 บาท หากชนะได้ 92 บาท แต่ถ้าหากแพ้ก็จะเสียเต็ม ที่ 100 บาท นั่นเอง

กีฬาฟุตซอล หวังว่าเพื่อนๆ ที่ได้อ่านบทความนี้ จะเข้าใจวิธีการเดิมพันได้ไม่ยา เพียงแต่ต้องเตรียมตัว ศึกษาทำความเข้าใจอัตราต่อรอง ค่าน้ำ และรูปแบบต่างๆ เพียงเท่านี้ ก็สามารถทำกำไรได้ไม่ยาก